ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với SBAY Plus!
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc đăng ký sử dụng sản phẩm của SBAY, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). SBAY Plus có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của SBAY Plus. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 2: Điều khoản về tài khoản người sử dụng
Để mua sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, bạn cần điền đầy đủ thông tin của mình về họ tên, số điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Phần 3: Quyền lợi của SBAY Plus
Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp, phân phối sản phẩm cho bất cứ ai, vào thời điểm nào nếu không cung cấp đủ thông tin của mình.

Với những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ về sản phẩm và chúng tôi, công ty chúng tôi có quyền khiếu nại các hành vi như vậy.

Phần 4: Giới hạn về Trách nhiệm.
Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.

SBAY Plus không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không xảy ra bất kỳ lỗi nào. Khi nhận sản phẩm có lỗi, bạn liên hệ lại Fanpage để được thay đổi sản phẩm khác.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sbay

Số 41, ngõ 37, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0917.383.682

Email: sbay@gmail.com

©2018 Allrights reserved Sbay

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi trả

Chính sách thanh toán